14 chuyên gia đầu ngành chia sẻ xu hướng đầu tư năm 2022

0907925089

Menu
14 chuyên gia đầu ngành chia sẻ xu hướng đầu tư năm 2022

  Tại triển lãm trực tuyến doanh nghiệp cựu sinh Australia 2021, các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước sẽ cùng thảo luận xu hướng đầu tư năm 2022.

  Triển lãm doanh nghiệp cựu sinh Australia 2021 (The Australian Alumni Business Expo 2021) sẽ mở cửa miễn phí cho khách tham quan trong hai ngày 18 -19/11 với nhiều hoạt động phong phú. Sự kiện do Đại học RMIT Việt Nam tổ chức, kết hợp cùng với Đại sứ quán Australia, Chương trình Cựu sinh Australia tại Việt Nam và Liên hoan Sáng tạo và Thiết kế Việt Nam (VFCD).

  Mô hình Triển lãm doanh nghiệp cựu sinh Australia 2021 trên nền tảng trực tuyến.

  Mô hình Triển lãm doanh nghiệp cựu sinh Australia 2021 trên nền tảng trực tuyến.

  Với chủ đề Chắp cánh sáng tạo và đổi mới tại Việt Nam, triển lãm sẽ mang đến các giải pháp sáng tạo mới nhất từ 40 doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc 14 lĩnh vực khác nhau từ công nghệ, sản xuất, dịch vụ, bán lẻ, năng lượng, nông nghiệp, y tế, văn hóa, doanh nghiệp xã hội...

  Một số mô hình doanh nghiệp đầy cảm hứng cũng sẽ được giới thiệu tại triển lãm như mô hình doanh nghiệp xã hội nhận được giải thưởng của Google HopeBox, mô hình sáng tạo bền vững được UNESCO công nhận VUN ART và Trải nghiệm lái xe Lexus với giải pháp VR do JK Technologies cung cấp.

  Không gian kết nối giữa các khách tham quan tại triển lãm.

  Không gian kết nối giữa các khách tham quan tại triển lãm.

  Theo Ông Phạm Hữu Hoàng, Quản lý phòng Quan hệ Cựu sinh viên tại Đại học RMIT, có khoảng 70.000 người Việt đã tốt nghiệp từ các chương trình giáo dục của Australia và là lực lượng lao động có kiến thức, tay nghề cao và tác động mạnh đến việc duy trì tăng trưởng kinh tế của đất nước và phát triển xã hội trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

  "Triển lãm doanh nghiệp cựu sinh Australia 2021 hướng tới mục tiêu kết nối và thúc đẩy sự hợp tác giữa các cựu sinh viên Australia với các cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn ở Việt Nam cũng như trong khu vực", Ông Hoàng chia sẻ.

  Chuỗi tọa đàm giúp doanh nghiệp thích ứng trong điều kiện bình thường mới

  Theo đại diện ban tổ chức, triển lãm sẽ mang đến các phiên thảo luận song ngữ được chia sẻ bởi mười bốn chuyên gia đầu ngành, lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước về xu hướng đầu tư trong năm 2022, thúc đẩy chuyển đổi số hậu Covid-19 hay cơ hội chuyển mình cho các doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam.

  Mười bốn chuyên gia đầu ngành, lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước sẽ phân tích và chia sẻ góc nhìn đa dạng thông qua ba buổi tọa đàm trong khuôn khổ Triển lãm.

  14 chuyên gia đầu ngành, lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước sẽ phân tích và chia sẻ góc nhìn đa dạng thông qua ba buổi tọa đàm trong khuôn khổ Triển lãm.

  Sự trỗi dậy của các phương tiện kỹ thuật số đã trở thành xu hướng mới thay đổi cuộc sống chúng ta trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, từ cách làm việc, học tập, giao tiếp, giải trí đến các hoạt động kết nối giao thương. Trong tọa đàm Thúc đẩy chuyển đổi số và cơ hội chuyển mình, các nhà quản lý và điều hành đến từ các công ty công nghệ hàng đầu sẽ đưa ra những lời khuyên về thúc đẩy quá trình số hoá của doanh nghiệp một cách hiệu quả và giúp tối ưu hoá chiến lược kinh doanh trong thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay.

  Bán lẻ được xem là một trong những lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 và các doanh nghiệp đang phải tìm cách phục hồi tăng trưởng sau đại dịch. Tọa đàm Chắp cánh sáng tạo trong lĩnh vực bán lẻ sẽ mang đến những góc nhìn từ tổng quan đến chi tiết về những bí quyết đằng sau thành công của 30Shine, tiNiWorld, GS25, và đặc biệt là Seedcom - tập đoàn quản lý nhiều thương hiệu nổi tiếng như The Coffee House, HNOSS, Juno...

  Copyright © 2021 CÔNG TY TNHH TIÊN PHONG ZIPPER. Powered by NiNa Co.,Ltd
  Đang online: 3| Tổng truy cập: 24032
  1
  icon_zalod
  images